0/5 (0 Reviews)
Nhà trọ kết hợp ở tại Hạ Long , diện tích phòng từ 13-15m2
- Diện tích xây dựng full đất khoảng 115m2 - Nhắm vào hai đối tượng khách hàng là khách thuê dài ngày và khách du lịch ngắn ngày nên công trình cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng về công năng sử dụng. - Vào các thời điểm du lịch trong năm sẽ tập trung khai thác cho thuê ngắn ngày. TẦNG 1: ĐỂ XE TẦNG 2-4: MỖI TẦNG 5 PHÒNG CHO THUÊ- Mỗi căn hộ dịch vụ diện tích tương đối nhỏ 12-15m2, nên sẽ có gác xép để tối ưu diện tích sử dụng- Đối với căn hộ dịch vụ điều kiện về thoáng sáng và thông gió là bắt buộc. Nó mang lại trải nghiệm tốt cho khách thuê, ảnh hưởng trực tiếp đến giá cho thuê phòng và việc giữ chân được khách hàng.

A. THÔNG TIN BAN ĐẦU

- Cô chú chủ nhà có sẵn đất, muốn đầu tư xây dựng nhà cho thuê khai thác dòng tiền ổn định và gia tăng giá trị của bất động sản.

- Qua tìm hiểu tin tưởng và hợp tác với bên Nixcons, đây là công trình thứ 5 Nixcons làm tại Quảng Ninh.

- Diện tích xây dựng full đất khoảng 115m2

- Nhắm vào hai đối tượng khách hàng là khách thuê dài ngày và khách du lịch ngắn ngày nên công trình cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng về công năng sử dụng.

- Vào các thời điểm du lịch trong năm sẽ tập trung khai thác cho thuê ngắn ngày.

CÔ LAN HẠ LONG 08-05 - Sheet - KT-1-08 - 3D MẶT BẰNG TẦNG TUM

B. PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

TẦNG 1: ĐỂ XE

CÔ LAN HẠ LONG 08-05 - Sheet - KT-1-02 - 3D MẶT BẰNG TẦNG 1

TẦNG 2-4: MỖI TẦNG 5 PHÒNG CHO THUÊ

- Mỗi căn hộ dịch vụ diện tích tương đối nhỏ 12-15m2, nên sẽ có gác xép để tối ưu diện tích sử dụng

- Đối với căn hộ dịch vụ điều kiện về thoáng sáng và thông gió là bắt buộc. Nó mang lại trải nghiệm tốt cho khách thuê, ảnh hưởng trực tiếp đến giá cho thuê phòng và việc giữ chân được khách hàng.

CÔ LAN HẠ LONG 08-05 - Sheet - KT-0-00 - BÌA

TẦNG TUM : Một phòng Master + 1 phòng cho thuê

CÔ LAN HẠ LONG 08-05 - Sheet - KT-2-07 - MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT TẦNG TUM
0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top