0/5 (0 Reviews)
Cấu tạo bể lọc hồ koi chuẩn nhất, lưu ý khi xây hồ koi
Có nhiều bài viết chia sẻ cách làm hồ cá nói chung và hồ chép koi nói riêng. Nhưng khá dài dòng khó hiểu, hôm nay mình sẽ tóm tắt những ý chính để các bạn dễ hiểu nhất.

CÁC BƯỚC XÂY HỒ KOI

B1. Chọn vị trí và thiết kế hình dáng hồ, có sẵn bản vẽ thì tốt còn không thì tự bạn diễn...B2. Đào hồ độ sâu hồ chính tối thiểu 60cm, xác định vị trí đặt bể lọc và đào sâu hơn hồB3. Đặt đường ống hút đáy( >Ø100), hút mặt( >Ø60 giảm còn 42 gần phễu hút mặt), đẩy luồng( >Ø42 giảm còn 34 đoạn thành bể), ống xả ,đổ nền và xây thành bể ( đáp ứng kĩ thuật, chịu lực ko nứt thành, đáy bể, chống thấm)B4 Lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc... Xử lý nước (vi sinh, pH, NO2, độ cứng, độc tố nước, …)B5 Trang trí thác suối với đá thiên nhiên và cây xanh, hoa cỏHệ thống của chúng tôi được áp dụng kỹ thuật tự động hóa hiện đại, chúng tôi không tiện chia sẻ vì lí do bản quyền. Nếu cần tư vấn và hướng dẫn hãy gọi điện và nhắn tin trực tiếp đến ạ.

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY HỒ KOI

Làm hồ Koi phải tuân theo trình tự: đào mặt bằng, âm ống, dằn nền, đan sắt, đổ bê tông, hoàn thiện và chống thấm. Nên đổ bê tông cho hồ, với hồ nhỏ có thể xây bằng gạch nhưng hạn chế xây bằng gạch ống. Khi chống thấm hoàn thiện hồ cá Koi nên kết hợp sơn flincode với màu tốiĐể nuôi được cá Koi thì thì CHẤT LƯỢNG NƯỚC (Nước phải đạt pH, độ cứng, trong, sạch, không độc tố, vi khuẩn, …)
  • Người thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống lọc phải am hiểu hệ thống lọc của hồ
  • Loại máy, thiết bị và phụ kiện lọc phải đầy đủ và phù hợp với hồ.
  • Hình thức lọc quyết định đến diện tích – thể tích ngăn lọc, số lượng, công suất của máy, thiết bị và phụ kiện lọc.
  • Không gian cho phép (Để làm loại lọc nào)
  • Chi phí cho phép (Tiền đầu tư ban đầu, tiền điện sử dụng, phụ kiện lọc, …)
 Hồ cá Koi có hệ thống lọc đúng chuẩn đủ vi sinh và sinh vật phù du thì nước luôn trong sạch, không mùi hôi cặn bẩn và rêu tảo. Với hồ nhỏ dưới 20m3 chỉ nên xả hệ thống lọc và thay khoảng 30% lượng nước trong hồ mỗi tháng 02 lần, hồ trên 20m3 thay khoảng 20% lượng nước trong hồ mỗi tháng 01 lần, hồ cá Koi trên 100m3 thì không phải thay nước mà chỉ cần bổ sung lượng nước bốc hơi.Hiện nay chúng tôi lắp thêm hệ thống tự động hút phân cặn trong bể lọc và bổ sung nước mới tự động, gần như các bạn không phải vệ sinh, thay nước hồ trong thời gian dài, 6 tháng có khi 1 năm mới phải vệ sinh, thay nước
  • Đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp: Lỗi này rất thường gặp vì khi đổ bê tông không tính đến vị trí và thể tích ngăn lọc hồ cá chép Koi.
  • Lỗi máy bơm không đủ công suất và thiếu phụ kiện lọc,
  • Máy bơm chất lượng kém or tốn điện. Nhiều người vẫn dùng máy cổ tốn 20-30 số điện một ngày trong khi có máy công suất ngang mà chỉ tốn 1-3 số một ngày
Nếu có câu hỏi, hay cần sự giúp đỡ hãy call cho tôi: 0364440004Hoặc để lại yêu cầu dưới đây nhé, tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể

Error: Contact form not found.

0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top