0/5 (0 Reviews)
Tòa căn hộ cho thuê phân khúc khá tại Quan Nhân
Mỗi phòng cho thuê diện tích chỉ 16m2 đến 18m2 mỗi tháng thu về 6tr đến 7tr TẦNG 1: ĐỂ XE, WC, THANG - Dựa vào tính toán số lượng người sử dụng của căn nhà, tầng một chỉ đủ để xe TẦNG 2,3,4,5,6: MỖI TẦNG 2 PHÒNG CHO THUÊ TẦNG 7: TUM + SÂN CHƠI

A. THÔNG TIN BAN ĐẦU

  • Chủ đầu tư chuyên đầu tư khai thác chung cư mini dòng tiền, được sự tín nghiệm và tin tưởng đây là căn thứ 3 hợp tác với công ty Nixcons.
  • Sau quá trình trao đổi nhận thấy vị trí xây dựng tốt, nhu cầu thuê nhà ở tại khu vực hoàn toàn có thể nhắm đến đối tượng thuê trong phân khúc khá 6-7tr phòng/tháng
  • Việc lựa chọn đúng đối tượng cho thuê cực kỳ quan trọng. Với vị trí và đặc điểm khu đất trên, đội ngũ tư vấn khảo sát thị trường của Nixcons nhắm đến phân khúc khá, từ đó đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp, tối ưu nhất mục đích đầu tư của CĐT mang lại dòng tiền tốt và ổn định.
  • Diện tích xây dựng 4x13m, xây 7 tầng 1 tum

Video thực tế công trình

B. PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

TẦNG 1: ĐỂ XE, WC, THANG

- Dựa vào tính toán số lượng người sử dụng của căn nhà, tầng một chỉ đủ để xe

TẦNG 2,3,4,5,6: MỖI TẦNG 2 PHÒNG CHO THUÊ

PHẦN KIẾN TRÚC CCMN QUAN NHÂN_page-0016
PHẦN KIẾN TRÚC CCMN QUAN NHÂN_page-0011
TẦNG 7: TUM + SÂN CHƠI
PHẦN KIẾN TRÚC CCMN QUAN NHÂN_page-0013


0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top