0/5 (0 Reviews)
Mễ Trì apartment- Cho thuê cửa hàng kết hợp cho thuê căn hộ
Khổ đất gần 100m2 khá vuông vắn, mặt tiền 6,5m dài 15m, chủ đầu tư muốn khai thác cho thuê lâu dài Nhận thấy vị trí khu đất xây dựng tốt, mặt ngõ lớn, khu vực gần nhiều các tòa nhà văn phòng nên tòa nhà sẽ kết hợp cho thuê căn hộ và cửa hàng bên dưới. Dự kiến thiết kế : Tầng bán hầm để xe, tầng 1 cho thuê cửa hàng, xây cao tối đa cấp phép, các tầng trên mỗi tầng chia 4 phòng cho thuê.

A. THÔNG TIN BAN ĐẦU

  • Qua tìm hiểu một thời gian biết đến đơn vị Nixcons - chuyên thiết kế thi công chung cư mini cho thuê, chủ đầu tư đã tin tưởng và hợp tác.
  • Khổ đất gần 100m2 khá vuông vắn, mặt tiền 6,5m dài 15m, chủ đầu tư muốn khai thác cho thuê lâu dài
  • Nhận thấy vị trí khu đất xây dựng tốt, mặt ngõ lớn, khu vực gần nhiều các tòa nhà văn phòng nên tòa nhà sẽ kết hợp cho thuê căn hộ và cửa hàng bên dưới.
  • Dự kiến thiết kế : Tầng bán hầm để xe, tầng 1 cho thuê cửa hàng, xây cao tối đa cấp phép, các tầng trên mỗi tầng chia 4 phòng cho thuê.

a

B. PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Thiết kế : Tầng bán hầm để xe, tầng 1+ Tầng lửng cho thuê cửa hàng, các tầng trên mỗi tầng chia 4 phòng cho thuê. Tổng: 22 phòng cho thuê + cửa hàng tầng 1 + Tầng lửng Doanh thu dự kiến tự khai thác khoảng 150tr/tháng Vị trí: Mễ Trì Thượng- Từ Liêm- Hà Nội

0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top