• Điểm chung của các công trình tòa nhà dịch vụ là phải đáp ứng số lượng người sử dụng lớn vì vậy các tiêu chuẩn về kĩ thuật, hệ thống quản lí vận hành phải được làm bài bản - chuyên nghiệp, kèm theo là các tiêu chuẩn về pháp lý và an toàn cho người sử dụng.
    • Nixcons là một trong ít đơn vị thiết kế thi công trọn gói rất nhiều các tòa nhà dịch vụ như: Văn phòng, cửa hàng, showrom, shop…dịch vụ lưu trú (nhà trọ, chung cư mini, khách sạn, nhà nghỉ…), các tòa nhà hỗn hợp nhiều chức năng.
    • Nixcons có kinh nghiệm, quy trình, giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế thi công các tòa nhà dịch vụ, gắn liền với các mối quan hệ với rất nhiều bên liên quan như khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, lực lượng lao động, chính quyền, cộng đồng chúng tôi tự tin mang tới dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
    • Mọi chi tiết kĩ thuật đều được đội ngũ Nixcons lường trước và tính toán cẩn thận đến từng công tắc, ổ cắm, aptomat, đường dây ống cấp thoát, hệ thống PCCC… đúng tiêu chuẩn an toàn bền vững.

"Nixcons ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp trọn gói chuyên nghiệp cho các tòa nhà dịch vụ. Giúp chủ đầu tư xây dựng các công trình có mô hình dịch vụ khai thác an toàn hiệu quả cao nhất. "

TỔNG HỢP DỰ ÁN
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.
Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

TÍNH NGAY >>
Tính nhanh khối lượng vật tư
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY
Scroll to Top