0/5 (0 Reviews)
Nhà trọ công nhân Bình Xuyên Vĩnh Phúc
Nhà trọ công nhân giá rẻ, đối tượng khách thuê chủ yếu là công nhân lao động trong các nhà máy xí nghiệp tại KCN Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

A. THÔNG TIN BAN ĐẦU

- Vị trí xây dựng nằm ở xã Thiện Kế, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc ngay bên cạnh là KCN, nhận thấy vị trí có nhu cầu thuê nhà ở rất cao.

- Xung quanh khu vực hình thức thuê nhà chủ yếu là các dãy nhà trọ lụp sụp, các hộ gia đình có phòng thừa cho thuê. Nên chủ nhà quyết định đầu tư một khu trọ khép kín khang trang và đầy đủ tiện nghi.

- Tập trung đối tượng khách thuê là công nhân lao động tại các nhà máy xí nghiệp, mức giá cho thuê 2-3tr/ phòng

- Diện tích đất 286,2 m2 méo dự kiến xây dựng 3 tầng cho thuê

B. THIẾT KẾ

nhà trọ a Bình VP 2 - Sheet - KT-1-01A - 3D MẶT BẰNG TẦNG 1

Tầng 1: Gồm khu vực để xe và 6 phòng cho thuê với diện tích 12-15m2 một phòng. Thiết kế bên Nixcons tối ưu diện tích sử dụng, phòng không cần quá rộng nhưng công năng đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ thoáng mát thì việc giữ chân khách thuê không còn là vấn đề.

nhà trọ a Bình VP 2 - Sheet - KT-1-02A - 3D MẶT BẰNG TẦNG 2

Tầng 2-3: Mỗi tầng chia nhỏ 12 phòng cho thuê, phòng nào cũng đầy đủ thông thoáng và ánh sáng, có ban công.

nhà trọ a Bình VP 2 - Sheet - KT-6-01A - 3D MẶT CẮT A-A

C. NHẬN XÉT

- Với diện tích đất sẵn có, tổng cộng có 30 phòng cho thuê, tỉ lệ lấp phòng khu vực là rất cao. Công trình với vốn đầu tư không cao nhưng đem lại hiệu suất dòng tiền rất lớn

0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top