Nixcons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, gắn liền với các mối quan hệ với rất nhiều bên liên quan như khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, lực lượng lao động, chính quyền, cộng đồng... Hơn ai hết chúng tôi hiểu được hết những khó khăn, bất cập mà khách hàng gặp phải.
Khác với sản phẩm, mặt hàng nào đó có thể sản xuất hàng loạt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Thiết kế thi công là Dịch vụ, mà đã là dịch vụ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố con người của đơn vị cung cấp...

Tại Nixcons mọi vấn đề đều được làm chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Với giá trị “Chân thành- Minh bạch- Tận tâm” khi đã nhận trách nhiệm sẽ làm hiết mình, hết lòng tạo ra những công trình tốt nhất.
Mọi chi tiết kĩ thuật đều được Nixcons lường trước và tính toán cẩn thận từng công tắc, ổ cắm, aptomat, đường dây ống cấp thoát đúng tiêu chuẩn an toàn bền vững, việc chập điện quá tải, cháy nổ, tắc đường ống cấp thoát, mất nước…gần như sẽ không xảy ra.


1. DỊCH VỤ TRỌN GÓI

“Tư vấn thiết kế- Thủ tục hành chính- Thi công trọn gói- Bảo hành bảo trì”
Toàn bộ công việc từ triển khai thiết kế, thủ tục hành chính, hàng xóm, chính quyền hay thi công sao an toàn đảm bảo tiến độ hãy để Nixcons lo, việc còn lại chủ đầu tư hãy dành cho Nixcons sự tin tưởng nhất định, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

2. ĐỘI NGŨ CHẤT LƯỢNG

Nixcons xác định nguồn nhân lực quyết định chất lượng sản phẩm, uy tín của công ty. Phương châm “người có giá trị mới tạo ra được giá trị”, chỉ có những người có năng lực, đam mê và kinh nghiệm tốt mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng. Các kiến trúc sư, kĩ sư, đội thi công được tuyển chọn đào tạo bài bản chuyên nghiệp, sử dụng đúng người giao đúng việc, trả quyền lợi hấp dẫn để xây dựng một môi trường làm việc chất lượng, chuyên nghiệp.

3. QUY TRÌNH LÀM VIỆC MINH BẠCH
  • Trong hợp tác, làm ăn, tài chính thì “mập mờ” chính là gốc dễ của mọi xích mích, tranh chấp. Tại Nixcons luôn công khai minh bạch về quy trình làm việc, tiến độ điều khoản, chất lượng nghiệm thu chi tiết rõ ràng từng hạng mục đúng như cam kết.
  • Giảm bớt thủ tục màu mè Nixcons chú trọng tới tính hiệu quả và chất lượng, không làm mất thời của khách hàng Nixcons chỉ nhận làm những công trình thuộc chuyên môn mà chúng tôi có thể làm tốt nhất.
  • Tình trạng nhà thầu, nhà cung cấp vật tư, vật liệu rút lõi, làm ăn gian rối qua mắt chủ đầu tư gặp rất nhiều, thực sự nếu không phải người có kinh nghiệm va vấp nhiều thì rất khó có thể phát hiện được, mà phát hiện ra thì đã muộn không có bằng chứng để bắt phạt. Tại Nixcons luôn công khai hướng dẫn chủ đầu tư nghiệm thu chất lượng chi tiết từng hạng mục, chắc chắn các gian thương không có cơ hội để trục lợi.
4. VẬT TƯ VẬT LIỆU

Nixcons có mối quan hệ đặc biệt với nhiều đơn vị cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị nên luôn có nguồn vật tư chất lượng và giá cả ưu đãi cạnh tranh.
Cam kết chủng loại, mẫu mã, thương hiệu vật liệu, vật tư thiết bị Nixcons cung cấp đảm bảo chất lượng 100% đúng như trong Hợp Đồng đã ký với khách hàngNếu phát hiện sai phạm Nixcons sẽ bồi hoàn gấp 10 lần hạng mục đó.

5. BẢO HÀNH BẢO TRÌNH TỐT NHẤT

  • Tất cả công trình do Nixcons thiết kế thi công trọn gói đều được bảo hành thấm dột trong 5 năm và bảo hành kết cấu 15 năm, mọi vấn đề xụt lún, nứt gãy do thi công không tốt sẽ do công ty chịu mọi trách nhiệm.
  • Miễn phí công bảo trì, sửa chữa định kì công trình 2 lần trong 3 năm đầu tiên (Lần 1 sau 12 tháng, lần 2 sau 36 tháng, tính từ ngày bàn giao công trình): vệ sinh công nghiệp toàn bộ nhà, trám vá nứt dạn vật liệu, thông tắc đường ống cấp thoát, kiểm tra toàn bộ đường dây, thiết bị điện, vệ sinh hố gas, thông tắc bể phốt...Sau 1-3 năm đầu sử dụng chắc chắn nhiều vấn đề bắt đầu xảy ra, đây là thời điểm rất quan trọng và cũng là lúc một số công ty khác hết bảo hành, riêng tại Nixcons khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Bảo hành các thiết bị cung cấp lắp đặt theo thời gian bảo hành của hãng, bảo hành tại đại lí phân phối lấy sản phẩm.
  • Thời hạn bảo hành được tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu toàn bộ công trình. Không bao gồm những hư hỏng lớn do lỗi người sử dụng gây ra, sự kiện bất khả kháng ảnh hưởng bởi thiên tai, yếu tố ngoại vi vượt qua mức giới hạn chịu đựng của công trình.
Mục lục
Scroll to Top