5/5 (1 Review)
Tòa chung cư mini 7 tầng – 62 phòng tại Dĩ An cho thuê 300tr/tháng
Tòa chung cư mini tại Dĩ An với quy mô xây dựng 280m2 x 6 tầng 1 tumTầng 1: để xe + Sân vườn + 6 căn hộ có gác xép diện tích 20m2/phòngTầng 2- Tầng 4: Mỗi tầng chia 10 căn hộ có gác xép, diện tích 20m2/phòngTầng 6: 5- Tầng 6: mỗi tầng 10 căn hộ không gác xépTổng số phòng: 62 phòng- Hiệu suất cho thuê trung bình 300tr/tháng

Kiến trúc hiện đại và tiện ích đẳng cấp

Tọa lạc tại Dĩ An, công trình xây dựng chung cư mini cho thuê được xây dựng với quy mô 280m2 x 6 tầng 1 tum. Với thiết kế thông minh, tòa nhà này cung cấp tổng cộng 62 phòng cho thuê, bao gồm cả căn hộ có gác xép và không gác xép, phù hợp cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Hiệu suất cho thuê trung bình 300 triệu/tháng, đây là cơ hội đầu tư lợi nhuận và ổn định cho các nhà đầu tư. Dự án căn hộ dịch vụ tại Dĩ An không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn tạo ra một nơi lưu trú án ninh, giá rẻ đầy đủ tiện nghi cho nhiều người nhập cư học tập và làm việc tại đây.


Phối cảnh

TẦNG 01: Để xe + 6 phòng cho thuê có gác lửng

TẦNG 02 - 03 - 04: Mỗi tầng 10 phòng cho thuê có gác lửng

TẦNG 05-06-07: Tổng 26 phòng cho thuê không có gác lửng

Mặt cắt công trình

Hình ảnh thi công

Nixcons là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói công trình

dia buds

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Công trình tòa nhà căn hộ dịch vụ tại Dĩ An không chỉ gây ấn tượng với kiến trúc hiện đại mà còn chinh phục lòng tin của khách hàng bởi nội thất sang trọng và tiện nghi. Mỗi căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và đồ nội thất cao cấp, mang lại không gian sống tiện lợi và thoải mái cho cư dân. Đây thực sự là nơi lý tưởng để bạn an tâm lưu trú sinh sống và làm việc

11 thiết kế nhà trọ gác lửng đẹp (13)
5/5 (1 Review)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
5/5 (1 Review)
Mục lục
Scroll to Top