VỀ CHÚNG TÔI

Nixcons là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trọn gói chuyên nghiệp cho các tòa nhà dịch vụ như: Văn phòng, cửa hàng, showrom, shop…dịch vụ lưu trú (nhà trọ, khách sạn, homestay…), các tòa nhà phức hợp kinh doanh và ở.

Nixcons có kinh nghiệm, quy trình, giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế thi công các tòa nhà dịch vụ, gắn liền với các mối quan hệ với rất nhiều bên liên quan như khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, lực lượng lao động, chính quyền, cộng đồng chúng tôi tự tin mang tới dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

0111
noi-that3
sứ mệnh nixcons

Sứ mệnh Nixcons là giúp các chủ đầu tư xây dựng thành công các tòa nhà dịch vụ có mô hình kinh doanh hiệu quả với chất lượng tốt nhất.

"HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP - THẨM MỸ - BỀN VỮNG"

lý do nixcons ra đời ?
 • Đất nước, xã hội ngày càng phát triển văn minh hiện đại. Các dự án, công trình xây dựng nói chung sẽ bị quản lí và quy định nghiêm ngặt hơn đồng thời các yêu cầu về giải pháp thiết kế, không gian sử dụng cần tối ưu hiệu quả bền vững với định hướng phát triển tương lai.
 • Những dự án nếu không được tính toán đầu tư xây dựng bài bản về mô hình, không gian công năng, thẩm mỹ cũng như các tiêu chuẩn về pháp lý, an toàn, hệ thống kĩ thuật sẽ không còn phù hợp bị cấm hoạt động hoặc khai thác kém hiệu quả và dần bị đào thải.
  Đặc biệt đối với những công trình tòa nhà dịch vụ thường phải đáp ứng số người sử dụng lớn nên các yêu cầu trên lại càng phải chú trọng và làm bài bản.
 • Hiện tại có rất nhiều tòa nhà dịch vụ mọc lên nhưng phần lớn do chủ đầu tư tự thiết kế xây dựng hoặc thuê các đơn vị không chuyên làm, hậu quả để lại rất nhiều công trình rác khai thác vận hành không hiệu quả không đáp ứng được các tiêu chuẩn không gian an toàn sử dụng.

Nixcons ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp trọn gói chuyên nghiệp cho các tòa nhà dịch vụ. Giúp chủ đầu tư xây dựng các công trình có mô hình dịch vụ kinh doanh khai thác hiệu quả cao nhất, mang lại doanh thu trên mức mong đợi.

nixcons đem đến điều gÌ ?

TƯ VẤN - THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI

 • Tư vấn đầu tư, tư vấn giải pháp giúp chủ đầu tư chọn được mô hình dịch vụ, mức đầu tư phù hợp hiệu quả cho từng vị trí khu vực.
 • Thiết kế và thi công trọn gói công trình từ xây mới đến cải tạo đảm bảo an toàn tiến độ với các giải pháp tối ưu hiệu quả chuyên nghiệp.

QUẢN LÍ GIÁM SÁT XÂY DỰNG DỰ ÁN

Nixcons sẽ thay mặt chủ đầu tư quản lí toàn bộ dự án thi công xây dựng đảm bảo an toàn, tiến độ, hạn chế tối đa thất thoát vật tư cũng như sai phạm về mặt kĩ thuật.

CUNG CẤP VẬT TƯ, VẬT LIỆU, GIẢI PHÁP CHO CÁC TÒA NHÀ DỊCH VỤ

Đưa những vật liệu, sản phẩm, giải pháp công nghệ tốt thông minh tích hợp vào công trình sao cho phù hợp hiệu quả luôn là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của Nixcons.
Với tiêu chí: Hiệu quả - Thông minh - Bền vững

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

 • Xây, sửa >> Bán các tòa nhà dịch vụ được đầu tư xây dựng bài bản theo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng cao. Mang tới cho nhà đầu tư lợi nhuận hấp dẫn và những công trình chất lượng hiệu quả tới tay khách hàng và người sử dụng.
 • Quản lí vận hành và Thuê -> Cho thuê: Thực sự khi quản lí vận hành 1 tòa nhà dịch vụ nếu không chuyên sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề như: quản lí con người, an ninh trật tự, chính quyền, bảo trì sửa chữa, tìm khách hàng… Khiến chi phí quản lí vận hành cao và mất nhiều thời gian. Ngược lại nếu có 1 đội ngũ chuyên nghiệp thay chủ nhà xử lí những vấn đề đó, khai thác được hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất đồng thời cũng là cơ hội hợp tác giữa các nhà đầu tư mang lại lợi nhuận tốt.

TẦM NHÌN nixcons ?

 • Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, giải pháp, vật liệu thông minh vào công trình
 • Nixcons trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trọn gói cho các tòa nhà dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và tiến ra thế giới.

hình thành - phát triển ?

Giai đoạn 1: Khởi đầu ( Đầu năm 2021 đến hết 2022)

Công ty hoạt động với tên thương hiệu: “Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thuanvu Arc” do ông Vũ Văn Thuần là người đại diện

 • Thay vì đầu tư vào maketing, hình ảnh hoành tráng đuổi theo số lượng, mở rộng quy mô chi nhánh thì ban lãnh đạo công ty chỉ tập trung xây dựng bộ máy tinh gọn ở đây hội tụ những con người giá trị có trình độ năng lực đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững. Cũng như xây 1 công trình lớn mà nền móng không tốt thì 1 cơn gió nhẹ cũng sẽ làm nó đổ sập bất cứ lúc nào, xây càng cao lại càng nguy hiểm.
 • Trong 2 năm đầu hoạt động mặc dù không đầu tư maketing nhiều nhưng công ty đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình, đa số về các tòa nhà dịch vụ - Số lượng công trình được khách hàng cũ giới thiệu và sử dụng lại chiếm tới 80% cho thấy sự tin tưởng rất cao vào chất lượng dịch vụ từ đội ngũ công ty mang lại.

Giai đoạn 2: Tập trung sứ mệnh ( Cuối năm 2022 đến hiện nay)

Sau 2 năm hoạt động về lĩnh vực Thiết kế và thi công xây dựng và như có cơ duyên với mảng xây dựng các tòa nhà dịch vụ, nhận thấy thị trường có rất nhiều vấn đề bất cập đang tồn tại chưa được giải quyết, chúng tôi quyết định tập trung xây dựng quy trình đưa ra giải pháp chuyên nghiệp giải quyết những vấn đề đó và chuyển đổi công ty thành: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Nixcons”

 • Tập trung xây dựng quy trình, giải pháp chuyên nghiệp cho các tòa nhà dịch vụ. Lên tục hoàn thiện bộ máy, đào tạo phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
 • Không đi lại vết xe đổ của rất nhiều công ty khác đang hoạt động trên thị trường liên tục mở rộng đối tác chi nhánh, văn phòng quảng cáo rầm rộ nhưng bản chất năng lực chuyên môn, tâm làm nghề lại rất kém, chưa kể đa số các chi nhánh chỉ hợp tác với nhau về mặt thương hiệu nên năng lực giữa các chi nhánh chênh lệch lớn dẫn đến để lại nhiều hậu quả, phát triển bùng nổ vài năm rồi tàn lụi.

...

MỤC TIÊU - ƯỚC MƠ NIXCONS ?

Mục tiêu Nixcons trở thành một trong những doanh nghiệp danh tiếng đạt được sự tin yêu của khách hàng, cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất từ đó lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng xây dựng nói chung góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh phát triển.

 • Đến năm 2025: Nixcons sẽ đạt mức 500 công trình tòa nhà dịch vụ thiết kế xây dựng thành công
 • Đến năm 2030: Nixcons là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trọn gói cho các tòa nhà dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  Có nhà máy phát triển sản xuất các sản phẩm, giải pháp tiện ích chuyên dụng cho các tòa nhà như: Hệ thống quản lí, thông gió, chiếu sáng, vật liệu chuyên dụng…

giá trị văn hóa cốt lõi ?

1. Chân thành - Chỉ có chân thành mới có thể nhận ra chân thành

2. Chính trực
Trời có bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.
Đất có bốn phương: Đông, Tây, Nam, Bắc
Người có bốn đức: Cần, Kiệm, Liêm, Chính.
Thiếu một mùa, thì không thành trời.
Thiếu một phương, thì không thành đất
Thiếu một đức, thì không thành người.
"Hồ Chí Minh"

3. Tận tâm - Người làm nhiều hơn những gì mình được trả công rồi sẽ được trả công nhiều hơn những gì mình làm.
"Napoleon Hill"

4. Lòng tốt- Không quá khó để sống tốt và đối xử tốt với mọi người, đó là phần đẹp nhất trong một đời người.

5. Trách nhiệm- Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, tôi luôn chịu trách nhiệm 100%

6. Sáng tạo- Không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhập xu hướng giải pháp công nghệ

7. Tinh thần chiến binh- Cuộc chiến bắt đầu với chiến thắng chính bản thân chúng ta, một cuộc chiến nội tại để tạo nên tinh thần thép, kỉ luật không ngại gian khổ khó khăn luôn học tập, rèn luyện để phát triển.

HÌNH ẢNH VỀ CHÚNG TÔI

cần tư vấn hãy để lại thông tin nhé!

  Scroll to Top