0/5 (0 Reviews)
Tòa chung cư mini 5 tầng 1 tum tại Đại Đồng- Hoàng Mai
Tòa chung cư mini độc đáo với 5 tầng và 1 tum tại Đại Đồng, Quận Hoàng Mai. Thiết kế hiện đại và tiện nghi, là sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống đô thị hiện đại.

Hiện nay xu hướng thiết kế chung cư mini cho thuê là một trong những mô hình được rất nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Nhất là những nơi hội tụ nhiều trường đại học và công ty lớn thì nhu cầu sống của mỗi người ngày càng cao đòi hỏi chất lượng của các khu nhà cho thuê cũng cần phải tăng lên. Hãy cùng khám phá thiết kế chung cư mini 5 tầng 1 tum cho ngay dưới đây nhé!

Chủ đầu tư: Mr Dũng

1. Vị trí

Vị trí đắc địa tại phố Đại Đồng, Hoàng Mai không chỉ mang lại lợi ích về giao thông thuận tiện mà còn là nơi tập trung các tiện ích dịch vụ, giáo dục và y tế, đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.

2. Quy mô

Dự án có tổng diện tích xây dựng lên đến 150m2 với 5 tầng và 1 tum, bao gồm cả khu vực cho thuê căn hộ và không gian ở gia đình trên tầng tum.

  • Tầng 1: Cửa hàng nhỏ+ Khu vực để xe 
  • Tầng 2- Tầng 5: Mỗi tầng chia 6 căn hộ cho thuê có gác xép 
  • Tầng tum: Gia đình ở
0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top