XAY-DUNG-NIXCONS- thiet-ke-toa-van-phong 2

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Nixcons là công ty thiết kế - thi công trọn gói từ xây mới, cải tạo đến hoàn thiện nội thất chuyên về các tòa nhà dịch vụ, tòa nhà hỗ hợp nhiều chức năng.

1.  VẤN THIẾT KẾ

Nixcons có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có quy trình giải pháp chuyên nghiệp cho các toà nhà dịch vụ.

Điểm chung của các công trình tòa nhà dịch vụ là phải đáp ứng số lượng người sử dụng lớn vì vậy các tiêu chuẩn về kĩ thuật, hệ thống quản lí vận hành phải được làm bài bản - chuyên nghiệp, kèm theo là các tiêu chuẩn về pháp lý và an toàn cho người sử dụng.

Mọi chi tiết kĩ thuật đều được Nixcons lường trước và tính toán cẩn thận đến từng công tắc, ổ cắm, aptomat, đường dây ống cấp thoát… đúng tiêu chuẩn an toàn bền vững.

Lợi thế khi thiết kế tại Nixcons?

Không chỉ có đội ngũ nhân sự trẻ hết mình vì đam mê công việc. Nixcons còn có những ưu thế vượt trội so với các đơn vị khác trên thị trường.

  • Nixcons có kinh nghiệm, quy trình, giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế thi công các tòa nhà. Công trình do Nixcons thiết kế thi công luôn tối ưu về công năng và đạt thẩm mỹ cao, giải pháp kĩ thuật chuyên nghiệp, tối ưu được chi phí đầu tư cũng như đạt hiệu suất khai thác luôn cao nhất khu vực.
  • Nixcons sử dụng phần mềm công nghệ mới nhất từ kiến trúc đến phối cảnh, các mặt bằng, mặt cắt, chi tiết tỉ lệ kích thước đều đồng bộ chính xác 100% không bị tình trạng 3D vẽ cho đẹp rồi thực tế 1 kiểu. Thay vì chỉ có bản vẽ kĩ thuật 2d như truyền thống hồ sơ thiết kế Nixcons luôn có 3D đi kèm giúp chủ đầu tư dễ dàng đọc hiểu.
 • Chúng tôi có nhiều mối quan hệ đặc biệt với rất nhiều bên liên quan như khách hàng, nhà đầu tư, thầu phụ, nhà cung cấp, lực lượng lao động, chính quyền, cộng đồng... nên có thể tư vấn, kết nối giúp quý anh chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng sau thiết kế nhiệt tình
  Chắc chắn khi thi công sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh nên trách nhiệm hỗ trợ giám sát tác giả rất quan trọng. Chúng tôi luôn có nhóm kĩ thuật giám sát hỗ trợ thi công đến khi công trình hoàn thiện xong xuôi.
Sản phẩm thiết kế bao gồm những gì?
Danh sách các hạng mục chính bao gồm trong hồ sơ thiết kế

 1. Bản vẽ phối cảnh ngoại thất 3D (các mặt tiền trước, sau, bên nếu có)
 2. Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc (bao gồm toàn bộ phần kiến trúc mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, bổ chi tiết kiến trúc ngoại thất...)
 3. Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật kết cấu (Toàn bộ phần kết cấu công trình móng, dầm, sàn, cột, lanh tô, cầu thang, thống kê khối lượng thép...)
 4. Hồ sơ bản vẽ kĩ thuật hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy.
 5. Bảng bóc tách dự toán vật tư chi tiết (nếu có)
 6. Phối cảnh nội thất 3d (nếu có)
 7. Bản vẽ khai triển bổ kĩ thuật 2d nội thất (nếu có)
 8. Video ngoại thất, nội thất (nếu có)
 9. Và một số hạng mục khác...(Xem chi tiết trong từng gói thiết kế)
Quy trình làm việc như nào?
Untitled-1
Xem Chi Tiết >>
Nixcons cam kết như nào?

Trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ, Nixcons tự tin mang đến dịch vụ thiết kế tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là những cam kết từ chúng tôi

 1. Đưa ra những phương án tối ưu nhất về công năng, cũng như mức đầu tư phù hợp, được tính toán phân tích tỉ mỉ.
 2. Chất lượng: Sau khi hoàn thành chủ đầu tư có thể nhờ đơn vị khác thẩm định về chất lượng, nếu không đạt hoặc lãng phí bên Nixcons sẽ hoàn lại 100% chi phí thiết kế.
 3. Trách nhiệm thiết kế: Sẽ giám sát tác giả đến khi xây xong. Hỗ trợ tư vấn các mẹo, kinh nghiệm, biện pháp kĩ thuật, đơn vị cung cấp vật tư, thầu phụ...nếu cần.
Có sản phẩm mẫu tham khảo không?

Một bộ hồ sơ thiết kế gồm 4 phần:

 • Phần kiến trúc
 • Phần điện nước
 • Phần kết cấu
 • Phần nội thất

Nixcons có những gói thiết kế nào?
Đăng ký tư vấn thiết kế tại đây

2. THI CÔNG XÂY MỚI- CẢI TẠO

Tại Nixcons luôn công khai minh bạch về quy trình làm việc, tiến độ điều khoản, chất lượng nghiệm thu chi tiết rõ ràng từng hạng mục đúng như cam kết. Nixcons có lợi thế về nguồn vật tư chất lượng tốt, giá thành ưu đãi.
Chúng tôi luôn tự tin với chất lượng sản phẩm tạo ra, Nixcons có chính sách bảo hành công trình tới 15 năm.

Lợi thế khi thi công tại Nixcons là gì?
Xem chi tiết
Nixcons cam kết như nào ?
 • Tất cả công trình do Nixcons thiết kế thi công trọn gói đều được bảo hành thấm dột trong 5 năm và bảo hành kết cấu 15 năm, mọi vấn đề xụt lún, nứt gãy do thi công không tốt sẽ do công ty chịu mọi trách nhiệm.
 • Miễn phí công bảo trì, sửa chữa định kì công trình 2 lần trong 3 năm đầu tiên (Lần 1 sau 12 tháng, lần 2 sau 36 tháng, tính từ ngày bàn giao công trình): vệ sinh công nghiệp toàn bộ nhà, trám vá nứt dạn vật liệu, thông tắc đường ống cấp thoát, kiểm tra toàn bộ đường dây, thiết bị điện, vệ sinh hố gas, thông tắc bể phốt...Sau 1-3 năm đầu sử dụng chắc chắn nhiều vấn đề bắt đầu xảy ra, đây là thời điểm rất quan trọng và cũng là lúc một số công ty khác hết bảo hành, riêng tại Nixcons khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Cam kết chủng loại, mẫu mã, thương hiệu vật liệu, vật tư thiết bị Nixcons cung cấp đảm bảo chất lượng 100% đúng như trong Hợp Đồng đã ký với khách hàng. Nếu phát hiện sai phạm Nixcons sẽ bồi hoàn gấp 10 lần hạng mục đó.
 • Bảo hành các thiết bị cung cấp lắp đặt theo thời gian bảo hành của hãng, bảo hành tại đại lí phân phối lấy sản phẩm.
Quy trình làm việc Nixcons như nào?

Kính gửi: Quý khách hàng

Chúng tôi xin phép gửi đến Quý khách hàng “Quy trình triển khai thi công xây dựng  trọn gói” của Nixcons. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và góp sức cùng Quý khách hàng tạo nên những giá trị bền vững.
Xem chi tiết
Đơn giá thi công khoảng bao nhiêu?
Các yếu tố chính ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng.
 • Vị trí: Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung... Ở mặt đường lớn hay trong ngõ ngách, Có xa đường lớn không, có mặt bằng thi công không...
 • Quy mô công trình: Giống như mua lẻ và sỉ, nếu quy mô diện tích càng lớn thì đơn giá /m2 xây dựng càng thấp ngược lại với công trình quy mô nhỏ
 • Phong cách thiết kế và chất lượng đầu tư: Thiết kế đơn giản hiện đại hay là nhiều chi tiết cần trình độ, chất lượng cao hơn. Vật tư dùng loại khá hay tiết kiệm...
 • Thời điểm xây dựng: Trong năm sẽ có thời điểm vật tư rẻ, nhân công rẻ. Đơn giá năm 2023 so với đơn giá 2020 đã tăng gần 30%...
Công cụ tính nhanh chi phí thi công
Đăng ký tư vấn và nhận báo giá ngay

3. GIÁM SÁT, QUẢN LÍ DỰ ÁN

 • Sử dụng dịch vụ của Nixcons giúp chủ đầu tư tối ưu được chi phí đầu tư xây dựng từ 5-7% so với việc tự tổ chức thi công và từ 8-10% so với chủ đầu tư khoán trọn gói.

 • Với kinh nghiệm triển khai thi công thực tế, Nixcons sẽ giúp CĐT tổ chức và triển khai xây dựng công trình của mình 1 cách chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo chất lượng và tiến độ. Làm việc độc lập và minh bạch. Có hệ thống báo cáo công việc rõ ràng, từng bước giúp chủ đầu tư yên tâm thực hiện các công việc của mình mà không mất nhiều thời gian, tâm trí. 

Được gì khi sử dụng dịch vụ này?
 • Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng từ 5-7% so với việc tự tổ chức thi công và từ 8-10% so với chủ đầu tư khoán trọn gói. Vì tiếp cận được nguồn nhân lực, vật tư, vật liệu giá tốt, chất lượng mà Nixcons đang sử dụng.
 • Giúp chủ đầu tư triển khai thi công công trình của mình bài bản ngay từ đầu, tổ chức thi công đúng theo quy trình, tiêu chuẩn tại Nixcons.
 • Đảm bảo chất lượng công trình đúng tiêu chuẩn Việt Nam, hạn chế tối đa rủi ro về ATLĐ trong quá trình thi công. Vì chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ các bước thi công, nghiệm thu chuyển bước đúng theo tiêu chuẩn VN và luôn phòng ngừa các rủi ro, nhắc nhở công nhân, nhà thầu thi công đảm bảo ATLĐ.
 • Chủ đầu tư không phải mất nhiều thời gian, tâm trí, vò đầu bứt tai vì mọi vấn đề phát sinh tại công trình đều đã có Nixcons lo. Từ các vấn đề nhỏ to như phát sinh thiết kế, phối hợp giữa các đội thi công, hàng xóm, chính quyền đội  ngũ Nixcons đều có thể thay chủ đầu tư xử lý êm đẹp.  
 • Được theo dõi toàn bộ quá trình triển khai thi công từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện toàn bộ công trình bằng các hình ảnh, video mà Nixcons quay chụp lại, báo cáo với chủ đầu tư hằng ngày. Sau khi hoàn thành hợp đồng, Nixcons sẽ gửi lại toàn bộ các hình ảnh, video này cho chủ đầu tư.
Các công việc Nixcons phụ trách?
 • Nixcons sẽ thay mặt chủ đầu tư làm việc trực tiếp với các bên (đơn vị thiết kế, đơn vị thi công…).
 • Tư vấn cho chủ đầu tư phương án thiết kế, biện pháp thi công, nguồn vật tư, vật liệu chất lượng, giá cả hợp lý để tối ưu chi phí đầu tư công trình.
 • Hỗ trợ CĐT lựa chọn đơn vị thi công hoặc cung cấp cho CĐT thông tin các đơn vị thi công có năng lực tốt, giá cả hợp lý để CĐT có thêm sự lựa chọn. 
 • Lập dự toán và tổng mức đầu tư xây dựng công trình sau khi đã có bản vẽ thiết kế để chủ đầu tư chủ động vấn đề tài chính.
 • Cử kỹ sư giám sát có đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm bám sát dự án từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành bàn giao công trình.
 • Đốc thúc, nhắc nhở các nhà thầu, tổ đội thi công thực hiện đúng tiến độ hợp đồng, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công.
 • Kiểm tra, nghiệm thu vật tư, vật liệu cấp vào công trình đúng mẫu mã, chất lượng theo hóa đơn, hợp đồng.
 • Kiểm tra, nghiệm thu các công việc trong quá trình thi công, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, chất lượng. Chụp và lưu giữ các hình ảnh thi công, các công tác được nghiệm thu trong ngày.
 • Thay mặt CĐT xử lý các vấn đề phát sinh về thiết kế, biện pháp thi công, kết hợp với đơn vị thiết kế, đơn vị thi công giải quyết vấn đề.
 • Báo cáo công việc hằng ngày trong nhóm rõ ràng, minh bạch để CĐT nắm bắt.
Cam kết của Nixcons?
 • Các nhân sự phụ trách công việc của Nixcons đều đầy đủ năng lực và kinh nghiệm chuyên môn để giúp CĐT hoàn thành công trình của mình với chất lượng tốt nhất, chi phí đầu tư tối ưu nhất.
 • Làm việc độc lập, minh bạch, rõ ràng, không bao che, móc nối với nhà thầu thi công, đơn vị cung cấp để "rút ruột" công trình.
Chi phí dịch vụ là bao nhiêu?
Bảng báo giá giám sát và quản lý dự án Nixcons
Quy trình làm việc như nào?
Xem chi tiết
tổng thầu xây dựng nixcons

4. PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

400 HOSPITAL- Thiết kế bệnh viện phụ sản 400 tại Thanh Hóa

Tiêu chí là bệnh viện phụ sản khách sạn, chất lượng dịch vụ nội trú 5* cao cấp Gồm 1 tầng hầm+ 12 tầng nổi Với khuôn viên cảnh quan cây xanh thiết kế hiện đại...

Công trình Ba Đình cho người nước ngoài, khách du lịch thuê

Hiện tại là 2 căn nhà riêng biệt, móng riêng, cột dầm tường đều riêng nên khi kết nối 2 tòa này thành 1 thì vấn đề sử lí kết cấu hết sức cẩn thận Mục đính xây nhà cho khách nước ngoài thuê giá thuê từ 300-800 USD/ tháng làm sao hiệu suất cho thuê...

Kieu Anh Apartment- Mẫu Thiết Kế Nhà Trọ, Chung Cư Mini Đẹp, Hiện Đại Tại Cầu Giấy Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà trọ, chung cư mini tại Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo sự tiện nghi và hiệu quả kinh doanh. doanh thu dự kiến từ 220 triệu đến 250 triệu đồng mỗi tháng...

Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại tại Đà Nẵng- 1 hầm 13 tầng nổi

Khám phá mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại Đà Nẵng Diện tích xây dựng: 220m2 Quy mô: 1 bán hầm 13 tầng nổi Tầng bán hầm: Để xe Tầng 1: Sảnh Lễ Tân + Cafe Tầng 2 -Tầng 12 Sàn văn phòng cho thuê Tầng 13: Khu thư viện sân vườn thư giãn...

Tòa nhà văn phòng kết hợp gia đình ở tại Hà Đông

Tòa nhà văn phòng kết hợp gia đình ở tại Hà Đông. Quy mô xây dựng 100m2 x 6 tầng 1 tum...

Tòa Apartment, cho thuê cửa hàng + 22 phòng cho thuê tại Mễ Trì Thượng

Mẫu thiết kế đa năng cho thuê cửa hàng kết hợp căn hộ tại Mễ Trì. Khám phá cách tối ưu hóa không gian để kinh doanh và sinh sống hiệu quả nhất...

CHUNG CƯ MINI SONG SINH tại Phùng Khoang 44 phòng, doanh thu 200tr/tháng

Khổ đất 180m2 được chia làm 2 mảnh xây dựng 2 tòa nhà Với diện tích lần lượt là 85m2 và 95m2 Mỗi tầng chia 4 phòng/ tầng Tổng 44 căn hộ diện tích mỗi căn từ 16-18m2 Dự kiến doanh thu: ~220tr/tháng Tổng sàn xd: 1300m2Công trình được chia thành 2 căn , chưa thuộc phạm vi thẩm duyệt...

Nhà ở gia đình kết hợp kinh doanh dịch vụ tại Hạ Long

Công trình nhà ở gia đình kết hợp kinh doanh dịch vụ tại Hạ Long Tổng diện tích sàn: 850m2 Quy mô: 5 tầng 1 tum Tầng 1-2-3: Cho thuê cửa hàng và lớp học Tầng 3-4-5 Gia đình ở...

Tòa căn hộ 90m2 vừa gia đình ở vừa cho khách nước ngoài thuê tại Đà Nẵng

Tòa căn hộ 90m2 vừa gia đình ở vừa cho khách nước ngoài thuê tại Đà Nẵng với Quy mô công trình: 5 tầng , 1 lửng, 1 tum • Diện tích đất 90m2 • Công trình lô góc 3 mặt thoáng • Mặt tiền (5m): đường Hồ Huân Nghiệp • Mặt hông(18m): một bên đường đi bộ , một...

CHINH APARTMENT- Tòa nhà văn phòng kết hợp cửa hàng và căn hộ cho thuê tại Thanh Trì

Với tổng diện tích sàn khoảng trên 2000m2, công trình tòa nhà văn phòng kết hợp cửa hàng và căn hộ cho thuê này không chỉ là tâm điểm kinh doanh sầm uất mà còn là nơi lưu trú an ninh, tiện nghi, giá rẻ của rất nhiều người nhập cư lên Thành Phố Hà...

Tòa chdv khách nước ngoài tại Ngọc Thụy Long Biên- thuê 9tr -11tr/phòng

Công trình Chdv tại Ngọc Thụy Long Biên Đối tượng khách nước ngoài khai thác dài ngày giá thuê từ 9tr-12tr phòng/tháng Tầng 1: để xe + Khu trưng bày sp lưu niệm Tầng 2- Tầng 5: Mỗi tầng chia 2 căn hộ Tầng 6: Căn duplex cao cấp Tổng số phòng: 9 phòng- Hiệu suất cho thuê trung bình...

Mẫu thiết kế chung cư mini, căn hộ cho thuê phân khúc khá tại Quan Nhân

Dự án thiết kế chung cư mini, căn hộ cho thuê phân khúc khá tại Quan Nhân không chỉ là một bước đi chiến lược mà còn là cơ hội đầu tư đáng chú ý. Mỗi phòng cho thuê diện tích chỉ 16m2 đến 18m2 mỗi tháng thu về 6tr đến 7trTẦNG 1: ĐỂ XE...

Công trình nhà ở kết hợp cho thuê căn hộ tại Xuân Tảo

Nhà ở kết hợp cho thuê căn hộ tại Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí đắc địa, quy mô 6 tầng 1 tum với đủ tiện ích. Tầng 1: để xe: Tầng 2-3-4 cho thuê căn hộ: mỗi tầng chia 2 phòng lớn giá thuê dự tính từ 6-8tr/phòng tùy thời...

Tổ hợp 4 tòa nhà cho thuê, tổng 6500m2 sàn tại Láng Hòa Lạc

Tổ hợp 4 tòa nhà cho thuê, tổng 6500m2 sàn tại Láng Hòa Lạc, vị trí thuận lợi gần các trường đại học. Dự án quy mô lớn trên diện tích đất hơn 1500m2, bao gồm 4 tòa, mỗi tòa 5 tầng 1 tum, tổng cộng 152 căn hộ khép kín và 2 cửa hàng...

Mẫu thiết kế nhà trọ công nhân cao cấp tại Hưng Yên

Mẫu thiết kế nhà trọ công nhân cao cấp tại Hưng Yên Quy mô xây dựng 700m2 x 2 tầng và chia làm 2 tòa A và B, tương lai sẽ nâng lên 5-6 tầngTầng 1: để xe + Sân vườn + 24 phòng có gác xép diện tích 16-22m2/phòngTầng 2: Chia 30 phòng có...

Lột xác nhà cũ 50m2 trong ngõ thành thiên nga – Mẫu thiết kế nhà ở gia đình kết hợp văn phòng cho thuê

Lột xác nhà cũ 50m2 trong ngõ thành thiên nga - mẫu thiết kế nhà ở gia đình kết hợp văn phòng cho thuê. Tận dụng không gian nhỏ để tạo ra căn nhà ấn tượng, tích hợp cả không gian sống gia đình và văn phòng cho thuê. Xem ngay mẫu thiết kế độc...

 Mẫu thiết kế 150m2 4 tầng, 21 phòng cho thuê và Penhouse gia đình ở tại Đà Lạt 

Mẫu thiết kế phòng cho thuê và PenHouse gia đình ở tại Đà Lạt. Tổng sàn xd: 760m2Tầng 1- Tầng 3. Mỗi tầng 7 căn hộ có gác lửngTầng 4 gia đình ở: Khách, bếp, ăn, wc, sân phơi, 1 ngủ master, 1 ngủ con , 1 ngủ kháchGác tầng 4: Phòng thờ + Làm...
chung cư mini siêu hiệu quả dĩ An

Tòa chung cư mini 7 tầng – 62 phòng tại Dĩ An cho thuê 300tr/tháng

Tòa chung cư mini tại Dĩ An với quy mô xây dựng 280m2 x 6 tầng 1 tumTầng 1: để xe + Sân vườn + 6 căn hộ có gác xép diện tích 20m2/phòngTầng 2- Tầng 4: Mỗi tầng chia 10 căn hộ có gác xép, diện tích 20m2/phòngTầng 6: 5- Tầng 6: mỗi tầng...

Dalat Homestay- tổng 1500m2 tại Đà Lạt – 36 phòng đơn + 2 căn duplex

Công trình Dalat Homestay: ➡️Đối tượng vừa khách du lịch khai thác ngắn ngày vừa khách khai thác dài ngày- Ngắm đến đối tượng khách hàng đa dạng để có hiệu suất khai thác ổn định cao nhất✅Diện tích đất: 388m2✅Diện tích xây dựng Tầng hầm, tầng 1: 230m2, từ tầng 2 là 250m2✅Quy mô:...

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê tại Hải Bối, Đông Anh

Diện tích xây dựng: 220m2 Quy mô: 3 tầng Tổng số phòng cho thuê 14 phòng, giá thuê hiện từ 2,7-3,2tr/ phòng. Vừa có nhà đẹp để ở mà mỗi tháng có dòng tiền từ 35-40tr/tháng...
tòa chung cư mini cho thuê

Tòa nhà dịch vụ kết hợp 2000m2 cho thuê cửa hàng+ văn phòng và căn hộ cho thuê

Vị trí: Triều khúc Thanh Xuân Hà Nội Tổng sàn XD: ~ 2000m2 Tầng bán hầm: Để xe + hệ thống kĩ thuật Tầng 1+ 2: cho thuê cửa hàng, văn phòng Tầng 3- tầng 7: mỗi tầng 9 căn hộ cho thuê Tầng 8: 5 căn hộ lớn cho thuê -------------- Công trình 1 mặt phố, 1 mặt ngõ. Đảm...
Thiết Kế Nhà Trọ Gác Lửng Hiện Đại Tại Thanh Hóa

HONG DUC HOME- Mẫu thiết kế chung cư mini, nhà trọ hiện đại, siêu hiệu quả tại Thanh Hóa

Dự án này được thiết kế với 5 tầng nổi và một tum, trên tổng diện tích xây dựng 196m², mặt tiền rộng 10m, sâu 20m, tối ưu hóa không gian sống cho từng cư dân. Tầng trệt được thiết kế thêm cửa hàng Winmart, thu hút lượng lớn khách hàng và sinh viên, cung...

Thiết kế Nhà Ở Gia Đình Kết Hợp Cho Thuê Phòng Trọ Tại Hải Phòng – Nhà đẹp ở + dòng tiền đều đặn

Một công trình kiến trúc độc đáo với tổng diện tích xây dựng 220m2 trên mỗi tầng, gồm 4 tầng với tổng cộng 24 phòng trọ, đã tạo nên một mô hình lý tưởng cho việc kết hợp nhà ở và cho thuê trọ...
XEM THÊM DỰ ÁN
Khuyến mãi thiết kế thi công Nixcons

Lưu ý: Thời gian áp dụng ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mới đăng ký tư vấn thiết kế, thi công trước ngày 30/1/2024

 • Tư vấn thiết kế: Số lượng 30 khách hàng đầu tiên

 • Thi công trọn gói: Số lượng 10 khách hàng đầu tiên
XÂY DỰNG NIXCONS (3)
Đã đến lúc thảo luận dự án của bạn

  Mục lục

  Mục lục
  Scroll to Top