0/5 (0 Reviews)
 Mẫu thiết kế 150m2 4 tầng, 21 phòng cho thuê và Penhouse gia đình ở tại Đà Lạt 
Mẫu thiết kế phòng cho thuê và PenHouse gia đình ở tại Đà Lạt. Tổng sàn xd: 760m2Tầng 1- Tầng 3. Mỗi tầng 7 căn hộ có gác lửngTầng 4 gia đình ở: Khách, bếp, ăn, wc, sân phơi, 1 ngủ master, 1 ngủ con , 1 ngủ kháchGác tầng 4: Phòng thờ + Làm việc, đọc sách

Trong bối cảnh này, thiết kế nhà cho thuê kết hợp Penhouse gia đình ở đã trở thành một xu hướng phát triển mới, đáp ứng nhu cầu vừa có không gian ở rộng rãi sang trọng vừa là 1 kênh đầu tư sinh lời cso dòng tiền cao. Với sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và văn hóa đặc trưng của Đà Lạt.

Quy mô dự án thiết kế nhà ở gia đình kết hợp cho thuê căn hộ tại Đà Lạt

Với tổng diện tích xây dựng 760m2, ngôi nhà này được xây 4 tầng với một loạt các căn hộ cho thuê và một penthouse sang trọng dành cho gia đình.

TẦNG 1 - TẦNG 3: MỖI TẦNG CÓ 7 CĂN HỘ CÓ GÁC LỬNG

Tầng 1 đến tầng 3 của ngôi nhà được thiết kế để tận dụng tối đa diện tích với mỗi tầng có 7 căn hộ đều có gác lửng, tạo ra không gian sống tiện nghi và thoải mái cho các cư dân.

TẦNG 4: GIA ĐÌNH Ở

Tầng 4 được dành riêng cho gia đình với các tiện ích như phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, sân phơi, cùng với 3 phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ dành cho con cái và 1 phòng ngủ khách.

GÁC TẦNG 4: PHÒNG THỜ + LÀM VIỆC, ĐỌC SÁCH

Gác tầng 4 được thiết kế đa năng với không gian phòng thờ và làm việc, đọc sách

Hệ thống thang thoát hiểm sau nhà được kết nối với hành lang chính, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân trong trường hợp khẩn cấp.

MỘT SỐ CONCEPT MẶT TIỀN

Chị Ngọc Diễm Đà lạt

Nội thất đa năng và tiện nghi

  • Các căn hộ cho thuê được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết, từ bộ sofa, bàn ăn đến giường ngủ và tủ quần áo, mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho các cư dân. 
  • Gác lửng được sử dụng để tối ưu hóa không gian, với các thiết kế tường kính giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa vào từng góc phòng, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Nội thất penhouse gia đình ở

0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Mục lục
Scroll to Top