0/5 (0 Reviews)
Tòa chung cư mini 150m2 x 8 tầng tại Bùi Xương Trạch HN
Vị trí tại mặt phố Bùi Xương Trạch- Quận Thanh Xuân – Hà nội kinh doanh sầm uất phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, nhưng chủ đầu tư vẫn chọn mô hình xây nhà cho thuê căn hộ vì xét về lâu dài nó ổn định hơn.

I. THÔNG TIN BAN ĐẦU

Diện tích xây dựng: 150m2 (5m x30m) khổ đất khá vuông vắn.

Hiện trạng là NHÀ CẤP 4 sập xệ, phía trước cho thuê cửa hàng, phía sau là vài phòng trọ cho thuê. Với vị trí khá đẹp, sát trung tâm mặt phố kinh doanh buôn bán sầm uất mà mỗi tháng chỉ được hơn chục triệu tiền thuê nhà thì thực sự hơi phí

  • Nhận thấy khu vực cho thuê khá tốt, chủ đầu tư quyết định phá dỡ và xây 1 tòa chung cư mini có nhiều phòng cho thuê, vì hiện tại bạn của anh đã sở hữu 1 tòa nhà cho thuê ngay gần đó mang lại doanh thu đều đặn và khá tốt
  • Nhận thấy những bất cập từ tòa nhà hiện tại khi bạn mình tự xây như không gian thiết kế chưa hợp lí, nhiều không gian lãng phí, phòng lớn quá mà cho thuê giá trung bình, phòng bí quá nên không cho thuê được cao, Lần này anh quyết định thuê bên có chuyên môn thiết kế.
  • Công trình có hệ thống PCCC và thang thoát hiểm ngoài nhà đảm bảo an tòan và quy định pháp luật

II. TIÊU CHÍ THIẾT KẾ

  • Quan trọng đầu tiên là xác định khách hàng mục tiêu, khu vực có nhiều sinh viên, người đi làm, hộ gia đình có nhu cầu thuê nhà ở. Chủ đầu tư ngắm vào đối tượng người đi làm và hộ gia đình mức sống tương đối ổn định giá cho thuê trung bình khá, mặc dù ở phân khúc này sẽ hay gặp phải đối tượng khách hàng ở ghép đông người, nên chúng ta phải có điều kiện lọc đối tượng khách để quản lí dễ dơn.
  • Trường hợp ngắm vào đối tượng khách hàng sinh viên ở ít người thì chúng tôi tư vấn chia được càng nhiều phòng càng tốt chỉ cần đủ công năng, thông thoáng hợp lí là hiệu suất sẽ tốt nhất.
  • Trong trường hợp này với đối tượng khách hàng như trên thì yêu cầu về không gian cao hơn chúng ta sẽ thiết kế phòng tương đối 1 chút, diện tích không lớn quá hay nhỏ quá , không gian hợp lí ,riêng tư thông thoáng đầy đủ công năng sinh hoạt cho người thuê, chắc hiệu suất cho thuê được giá tốt trong khu vực
0/5 (0 Reviews)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top