5/5 (1 Review)
Tòa nhà dịch vụ kết hợp 2000m2 cho thuê cửa hàng+ văn phòng và căn hộ cho thuê
Vị trí: Triều khúc Thanh Xuân Hà Nội Tổng sàn XD: ~ 2000m2 Tầng bán hầm: Để xe + hệ thống kĩ thuật Tầng 1+ 2: cho thuê cửa hàng, văn phòng Tầng 3- tầng 7: mỗi tầng 9 căn hộ cho thuê Tầng 8: 5 căn hộ lớn cho thuê -------------- Công trình 1 mặt phố, 1 mặt ngõ. Đảm bảo hệ thống Pccc, thoát hiểm

Khi cuộc sống đô thị ngày càng phát triển, nhu cầu về một không gian sống và làm việc linh hoạt, hiện đại cũng tăng cao. Nhận thức được điều này, dự án chung cư mini kết hợp với văn phòng, cửa hàng cho thuê tại Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội đã được thiết kế xây dựng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, công trình mang trong mình vẻ đẹp của sự hiện đại pha lẫn với nét tinh tế, hòa nhập cùng quy hoạch đô thị. Với tổng diện tích sàn khoảng 2000m2, công trình này không chỉ là tâm điểm kinh doanh sầm uất mà còn là nơi lưu trú tiện nghi giá rẻ của rất nhiều sinh viên, người đi làm.

thiết kế nhà trọ, chung cư mini, tòa văn phòng cho thuê (1)

Tầng bán hầm

Nơi gửi xe và các hệ thống kỹ thuật được bố trí khoa học, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho cả cư dân và doanh nghiệp.

01 - 3D View - MẶT CẮT 01

Tầng 1 và 2:

Phục vụ cho mục đích kinh doanh với cửa hàng và văn phòng cho thuê. Các không gian này được thiết kế linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh từ thời trang, ẩm thực đến các văn phòng đại diện.

01 - Floor Plan - TẦNG 1 TỔNG
01 - Floor Plan - TẦNG 2 TỔNG

Tầng 3 đến tầng 7:

Mỗi tầng bao gồm 9 căn hộ được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, tạo sự thoải mái, thư giãn cho cư dân. Sự đa dạng về mặt bằng và thiết kế căn hộ đáp ứng mọi nhu cầu từ  sinh viên, cặp đôi ở từ 1-2 người đến hộ gia đình nhỏ.

thiết kế nhà cho thuê, nhà trọ, chung cư mini

Tầng 8:

Là không gian đặc biệt với 5 căn hộ lớn, có view đẹp, không gian sống được đầu tư cao cấp, mang lại trải nghiệm sống khác biệt.

01 - Floor Plan - TẦNG 8 TỔNG

Công trình này không chỉ chú trọng đến thiết kế và tiện ích mà còn đặc biệt quan tâm đến an toàn của cư dân. Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tự động chuyên nghiệp, cùng với hệ thống thang thoát hiểm đáp ứng đầy đủ và vượt trội các quy định về an toàn. Với một mặt phố và một mặt ngõ, công trình đảm bảo sự thuận tiện trong việc tiếp cận và thoát hiểm khi cần thiết.

Triều khúc building

Sự kết hợp giữa chung cư mini và văn phòng, cửa hàng cho thuê tại Triều Khúc, Thanh Xuân không chỉ mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn cung cấp một lựa chọn ổn định tiện nghi, giá rẻ, cho cuộc sống hàng ngày của rất nhiều sinh viên, người đi làm, hộ gia đình nhỏ. Với thiết kế độc đáo, vị trí thuận lợi và môi trường sống chất lượng, đây hứa hẹn là một dự án tiềm năng và đáng giá để chú ý đến.

MỘT SỐ CONCEPT MẶT TIỀN CŨ

PHẦN NỘI THẤT

Tag:  Chung cư mini Triều Khúc, Văn phòng cho thuê Thanh Xuân, Thiết kế chung cư hiện đại Hà Nội, Kinh doanh căn hộ Triều Khúc, Dự án chung cư mini Triều Khúc, Căn hộ chung cư mini tiện nghi, Mô hình chung cư văn phòng độc đáo, Chung cư mini an toàn PCCC, Thiết kế căn hộ thông minh Triều Khúc, Lựa chọn nhà ở kết hợp kinh doanh, Tìm chung cư mini tại Hà Nội

5/5 (1 Review)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
5/5 (1 Review)
Mục lục
Scroll to Top