5/5 (1 Review)
CHINH APARTMENT- Tòa nhà văn phòng kết hợp cửa hàng và căn hộ cho thuê tại Thanh Trì
Với tổng diện tích sàn khoảng trên 2000m2, công trình tòa nhà văn phòng kết hợp cửa hàng và căn hộ cho thuê này không chỉ là tâm điểm kinh doanh sầm uất mà còn là nơi lưu trú an ninh, tiện nghi, giá rẻ của rất nhiều người nhập cư lên Thành Phố Hà Nội học tập, làm ăn sinh sống. Với doanh thu cho thuê ước tính khoảng 300 triệu/tháng, công trình này không chỉ là một quyết định đầu tư thông minh mà còn là một nơi ở lý tưởng của những người đi thuê nhà.
Tòa nhà văn phòng kết hợp cho thuê của hàng và cho thuê căn hộ tại Thanh Trì, với tổng diện tích sàn khoảng trên 2000m2, công trình này không chỉ là tâm điểm kinh doanh sầm uất mà còn là nơi lưu trú an ninh, tiện nghi, giá rẻ của rất nhiều người nhập cư lên Thành Phố Hà Nội học tập, làm ăn sinh sống.

Dưới đây là video thiết kế công trình

Với doanh thu cho thuê ước tính khoảng 300 triệu/tháng, công trình tòa nhà dịch vụ này không chỉ là một quyết định đầu tư thông minh mà còn là một nơi ở lý tưởng của những người đi thuê nhà.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:
Chủ đầu tư: Mr Chính
Vị trí: Thanh Trì- Hà Nội
Năm thiết kế/ Năm xây dựng: 2023/2024
Quy mô công trình: 1 bán hầm và 8 tầng nổi
Công năng:

- Tầng hầm để xe+ Khu kĩ thuật, hệ thống PCCC
- Tầng 1+2: Mặt bằng kinh doanh và văn phòng
- Tầng 3- Tầng 8: Chia căn hộ cho thuê, nhiều lựa chọn về diện tích và chất lượng phòng: từ 18m2 - 35m2

một số PHƯƠNG ÁN MẶT TIỀN KHÁC

Phần nội thất

Phần nội thất có nhiều dạng phòng phong cách khác nhau và mức đầu tư khác nhau để đa dạng hơn khách thuê

Những tầng cao , phòng có view đẹp, thông thoáng ưu tiên làm rộng và đẹp hơn để ngắm vào khách hàng cao cấp hơn giá thuê tốt hơn

Tag: thiết kế nhà cho thuê, thiet ke nha cho thue, thiết kế chung cư mini cho thuê, thiết kế nhà ống vừa ở vừa cho thuê, mẫu chung cư mini đẹp, mẫu căn hộ mini cho thuê, mẫu căn hộ mini cho thuê, mẫu thiết kế căn hộ mini cho thuê, mẫu chung cư mini đẹp, mẫu thiết kế chung cư mini

5/5 (1 Review)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

Tính ngay
Tính nhanh khối lượng vật tư
5/5 (1 Review)
Scroll to Top